SÔNG BÉ TOURIST

Dịch vụ cho Thuê xe

04-05-2016
Dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín của Sông Bé sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và luôn đem đến cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối, sự tiện nghi trên cả hài lòng vơi đội ngũ lái xe có kinh nhiệm.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH UY TÍN – CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI BÌNH DƯƠNG 

  • 100% XE MỚI, NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC.
  • GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.
  • DỊCH VỤ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín của Sông Bé sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và luôn đem đến cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối, sự tiện nghi trên cả hài lòng.

Công ty đang sở hữu đội xe mới, hiện đại, đa dạng, chất lượng, đầy đủ tiện nghi từ 4-45 chỗ với nhiều thương hiệu nổi tiếng: MERCEDES, HONDA, TOYOTA, GM, HUYNHDAI, KIA…

Du lịch Sông bé sở hữu đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, thân thiện với khách hàng, sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Du lịch Sông Bé  thực hiện thủ tục cho thuê xe du lịch nhanh gọn, cho nhân viên liên hệ, trao đổi và mang hợp đồng đến trực tiếp ký hợp đồng với khách hàng chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Khách hàng của Sông Bé  đa số là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có nhu cầu thuê xe vừa ngắn hạn vừa lâu dài. Bên cạnh đó, Sông Bé cũng phục vụ cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng xe du lịch đột xuất hoặc thường xuyên

Sông Bé luôn sẵn sàng phục vụ 24/24, bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch.

Đừng ngần ngại liên hệ với Sông Bé khi bạn có nhu cầu sử dụng xe du lịch. Hãy gọi đến du lịch Sông Bé , chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng.

  • Hotline: 0909.151.070 ( Mr.Thức) -  0964 452 455 (Mr.Châu) 
  • Điện thoại : 0650 3 639 639