SÔNG BÉ TOURIST

Giới thiệu

SÔNG BÉ TOURIST

20-04-2016
Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh và hân hạnh là đơn vị tổ chức đa dạng về đối tượng và loại hình du lịch. Chúng tôi hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng. Vì vậy, mục tiêu của mỗi chuyến du lịch không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên.

Giới Thiệu

1. Lời ngỏ

Lời đầu tiên, công ty du lịch Sông Bé  xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt. 
Được thành lập 03/04/2013 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách  tham quan Việt Nam, đến nay trải qua 3 năm xây dựng và phát triển (2013 - 2016), Du lịch Sông Bé  không ngừng cố gắng phát triển. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, tổ chức sự kiện , cho thuê xe .v.v… 
2. Logo của công ty 


Logo Sông Bé  được trình bày theo kiểu hình và chữ thiết kế đặc biệt. Logo này luôn luôn được sử dụng chung với câu khẩu hiệu (slogan).

2.1 Ý nghĩa của logo:

Logo của Sông bé được thiết kế theo hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống  với hai tông (tone) màu chủ đạo là xanh và trắng, hai 

tông màu này được phối hài hòa trong từng đường nét tạo nên một thể thống nhất đầy ý nghĩa: 
 
2.2  NÓn & balo Sông Bé :

 

 

  •  Màu sắc: 

- Màu xanh: hướng đến môi trường, vững chắc, tin cậy với mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến đi ý nghĩa, thú vị và an toàn.
- Màu trắng : thể hiện sự năng động, nhiệt huyết, màu của sự hoàn thiện, tin tưởng và an toàn. 

 

3. Các hoạt động của công ty 

-Thực hiện chủ trương của UBND tỉnh Bình Dương, về việc tổ chức Giải đua xe đạp đôi “Bình Dương ngày mới” 2014.
-Được sự phối hợp giữa Sở Văn Hoá, Thể Thao và Du Lịch tỉnh Bình Dương và Công Ty Cổ Phần Du Lịch – Sự Kiện Thể Thao Sông Bé.
-Nhằm duy trì và phát triển Giải đua xe đạp đôi “Bình Dương ngày mới” 2014, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Công Nhân viên chức, Sinh viên học sinh.
-Qua sự thành công của Giải đua xe đạp đôi “Bình Dương ngày mới” lần 1 và lần 2 năm 2013, được tổ chức vào ngày 29/09 và 27/10/2013 vừa qua tại thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương.

 

 

 

 

Tên công ty: Công Ty Du Lịch Sông Bé – Songbetourist
Địa chỉ:Số 23/6 Lê thị Trung, P.Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Website: http://songbetourist.vn/
Người liên hệ: Mr.Thức – phòng điều hành
Điện thoại liên hệ: 0919.151.070 .
Email liên hệ: info@songbetourist.vn 

Nhận thiết kế website theo yêu cầu

thiết kế web An Khê