SÔNG BÉ TOURIST

Tìm hiểu thông tin du lịch Bình Dương tại website du lịch Bình Dương

27-11-2017

Trang thông tin điện tử (website) du lịch Bình Dương do Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương quản lý tại địa chỉ: www.dulichbinhduong.org.vn, được sử dụng từ ngày 01/01/2015.

Website là công cụ tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về du lịch Bình Dương của Trung tâm Xúc tiến Du lịch. Website thường xuyên được cập nhật, đăng tải các tin tức, hình ảnh, sự kiện, giới thiệu địa đểm du lịch Bình Dương đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin du lịch của du khách.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\giao diện web du lịch Bình Dương.png

Website gồm có các trang: Trang chủ, tổng quan, thông tin du lịch Bình Dương (gồm các chuyên mục: tour du lịch Bình Dương, điểm đến, lưu trú, ẩm thực và lễ hội); thông tin hỗ trợ du khách, văn bản và liên kết website. Đồng thời, trên giao diện chính của website còn có các chuyên mục: Sổ tay du lịch Bình Dương, thông tin du lịch chung, video, hoạt động của Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương,.. Bên cạnh đó, trang web cũng thường xuyên đăng tải các tin tức, sự kiện văn hóa tiêu biểu của tỉnh; thông tin du lịch của các tỉnh thành trong cả nước.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\giao diện web du lịch Bình Dương-1.png

Website là phương tiện cung cấp thông tin du lịch hữu ích cho du khách có nhu cầu tìm hiểu về thông tin du lịch Bình Dương, đồng thời cũng là địa chỉ hỗ trợ các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh tạo liên kết chia sẻ thông tin, tìm kiếm đối tác, quảng bá hình ảnh dịch vụ của đơn vị. Qua đó, góp phần tuyên truyền, quảng bá. xúc tiến hình ảnh du lịch tỉnh Bình Dương đến với đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh.

Đường link liên kết website: www.dulichbinhduong.org.vn

Trung tâm Xúc tiến Du lịch