SÔNG BÉ TOURIST

Chi tiết sản phẩm

Chương trình Festival đờn ca tài tử quốc gia tại Thành Phố Mới Bình Dương

  • Thời gian: 2 ngày 1 đêm
  • Phương tiện: xe máy lạnh
  • Khởi hành: 2019
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1166
Mô tả

Tham quan và  dự chương trình Festival đờn ca tài tử quốc gia, giao lưu ca hát với các nghệ nhân tiêu biểu  và học cách sử dụng nhac cụ đờn ca Tài tử Nam Bộ.

_addcart

NGÀY 01. ĐỊA ĐẠO TÂY NAM – NÚI CẬU HỒ DẦU TIẾNG
Sáng : 

Xe và hướng dẫn viên Songbetourist đón du khách                                                       

 tại điểm hẹn, khởi hành đi  tham quan Địa Đạo Tây Nam Bến Cát, được xây dựng năm 1948 với hàng trăm con đường ngang dọc trong lòng đất, được mênh danh một “Làng Ngầm”kỳ diệu nơi đây vừa là nơi đóng trụ sở của chính quyền địa phương, cũng là nơi tránh bom đạn cho nhân dân thời bấy giờ. Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng, nghĩ ngơi.
 


Chiều: 

 Theo hành trình trên đường tỉnh lộ 744 đến với Núi Cậu hồ Dầu Tiếng, là cụm danh thắng cảnh đẹp nhất tỉnh Bình dương được kết hợp bởi sông – nước- núi – đồi tạo nên bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp, hữu tình. Một địa thế tiền thủy hậu sơn. Gồm 21 ngọn núi lớn nhỏ có dạng hình chữ U bao quanh bờ hồ, Đây là công trình  thủy lợi, lớn nhất tỉnh Bình Dương. Quý khách về nhà hàng dùng cơm,
 

 19h00 đoàn đến Thành Phố Mới Bình Dương tham quan dự chương trình Festival đờn ca tài tử quốc gia, giao lưu ca hát với các nghệ nhân tiêu biểu  và học cách sử dụng nhac cụ đờn ca Tài tử Nam Bộ.
 

 

NGÀY 02. LÀNG SƠN MÀI – GỐM SỨ MINH LONG
Sáng: 

Đoàn ăn sáng tiếp tục tham quan Làng sơn mài Tương Bình Hiệp từ nhiều thế kỷ nay đã nổi tiếng khắp nước, là chiếc nôi của ngành sơn mài mỹ thuật. Với sự tinh xảo, thanh thoát, đậm đà tính cách Á Đông, sản phẩm sơn mài Tương Bình Hiệp còn có chỗ đứng ở nhiều quốc gia trên thế giới, vớ các thể loại như: sơn lộng, sơn khắc; sơn mài vẽ lặn, vẽ phẳng, vẽ nổi, thếp vàng bạc; sơn mài cẩn ốc, cẩn trứng... với loại sơn truyền thống là một hỗn hợp sơn Nam Vang và sơn Phú Thọ được pha chế riêng so với các vùng khác nhau.

Chiều: 

Tiếp tục đến với gốm sứ Minh Long, nghệ thuật thể hiện trên sản phẩm thông qua từng kiểu dáng, họa tiết hoa văn. Những nét đẹp văn hóa, những hình ảnh quê hương mang đậm bản sắc truyền thống văn hóa của Việt Nam cũng như các nền văn hóa của các nước trên thế giới được công ty khắc họa, lồng ghép vào từng sản phẩm, giữ được nét đặc trưng của nền văn hóa Việt Nam có phong cách hiện đại mang tầm quốc tế. Đoàn dùng cơm trưa trả phòng.

HDV Songbetourist và xe đưa quý khách trở về điển hẹn ban đầu,tam chia tay và hẹn gặp lại  
 

GIÁ TOUR BAO GỒM :

* Xe du lịch đời mới máy lạnh. 03 bữa ăn chính.01 bữa ăn sáng. Hướng dẫn viên Songbetourist hướng dẫn phục vụ cho đoàn suốt tuyến.

     * Khách sạn tiêu chuẩn 03 sao. Bảo hiểm du lịch: 30.000.000 đồng/trường hợp. Nước suối: 02 chai/    ngày/ khách & Khăn lạnh: 02 cái/ ngày/ khách. Quà Tặng : Nón Songbetourist.
 

THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VP CÔNG TY:

23/6 đường  Lê Thị Trung,  P.Phú Lợi, Tp.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương

 

 Email:  thucmai@songbetourist.vn 
 Website:  www.songbetourist.vn
Tel: 0650.3639639 – 3856. 551

Hotline: 0919.151.070 – Mr. Thức