SÔNG BÉ TOURIST

Chi tiết sản phẩm

Chương Trình Tham Quan AEON Mall - Minh Sáng

  • Thời gian: 1/2 ngày
  • Phương tiện: xe máy lạnh
  • Khởi hành: .../.../.2010
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 472
Mô tả

Chương Trình Tham Quan phục vụ Đại biểu về dự Hội Nghị cấp cao lần thứ 11 của Hiệp Hội Đô Thị Khoa Học Thế Giới (WTA) 2018. 

_addcart

SÁNG 07h00: HDV songbetourist đưa đoàn đến với Trung tâm thương mại AEON MALL Bình Dương Canary nơi đây tự hào là một trung tâm mua sắm với các hoạt động mang đậm màu sắc Nhật Bản , giải trí và ẩm thực hoàn toàn mới mẻ trong không gian Nhật Bản ngay chính tại đất nước Việt Nam. với kiến trúc mộc tinh xảo và nhiều loại gỗ quý hiếm vô giá. Diện tích hơn 70.000m2, thiết kế gồm 1 tầng trệt và 2 tầng lầu, tự hào là thiên đường mua sắm Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam, là một trung tâm mua sắm phức hợp với nhiều tiện ích hoàn hảo  như: Cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng, nhà hàng, rạp chiếu phim, khu vui chơi thiếu nhi, bowling,… cùng với 143 cửa hàng bày bán các sản phẩm chất lượng cao, Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy nhiều mặt hàng xuất xứ Nhật Bản,  những sản phẩm thời trang thịnh hành, đến các đồ dùng thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày và cả những không gian ẩm thực độc đáo với những món ăn tinh tế mang đậm phong cách ẩm thực truyền thống Nhật Bản.
 

Tiếp tục đến với Minh Sáng Plaza, quý khách sẽ có cơ hội khám phá các dòng sản phẩm gốm sứ của Minh Long. Nổi bật nhất của Minh Sáng Plaza là biểu tượng bộ ấm chén uống trà được đặt trước cửa Trung tâm. Sảnh trong được bài trí rộng rãi, sang trọng, với vòi phun nước có biểu tượng 81 con cá vượt vũ môn rất ấn tượng. Minh Sáng Plaza là nơi thích hợp để du khách tham quan và mua sắm.

12h00: Songbetourist  đưa quý khách trở về điển hẹn ban đầu,tam chia tay và hẹn gặp lại.

 

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN BAO GỒM :

  • Vận chuyển :  Xe du lịch đời mới máy lạnh.
  • Hướng dẫn viên Songbetourist sẽ hướng dẫn phục vụ cho đoàn suốt tuyến.
  • Nước suối: 02 chai/ ngày/ khách & Khăn lạnh: 02 cái/ ngày/ khách.

 

                                           HOTLINE: 0919.151.070

VĂN PHÒNG CTY: số 23/6  Lê Thị Trung, P- Phú Lợi, TP- Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình  Dương

                Email:  thucmai@songbetourist.vn  .    Website:  www.songbetourist.vn

         Tel: 0274.3639639 – 3856. 551.  0964 452 455 – Mr Châu. 08 9977 1345 Mr Thức